Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu

Sáng kiến ​​Giáo dục về Vắc-xin ngừa COVID-19 do Ad Council và COVID Collaborative dẫn dắt với sự tham gia của Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) nhằm mục đích giáo dục người dân Hoa Kỳ và xây dựng niềm tin về vắc-xin ngừa COVID-19.

Được hướng dẫn bởi những bộ óc hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và y tế cùng với động lực từ những nhân tài giỏi nhất trong khu vực tư nhân, Sáng kiến ​​được thiết kế để tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm những cộng đồng người da màu chịu nhiều ảnh hưởng bất công bởi COVID-19. Bằng việc bảo đảm rằng người Mỹ có thông tin chính xác và kịp thời để giải đáp mọi câu hỏi và mối lo ngại của họ về các tác dụng phụ, hiệu lực và thử nghiệm lâm sàng của vắc-xin, mục tiêu của chúng tôi là biến chuyển tư duy người dân từ do dự sang tự tin về vắc-xin.

Giới thiệu Ad Council

Ad Council là nơi óc sáng tạo và chính nghĩa hội tụ. Tổ chức phi lợi nhuận tập hợp những bộ óc sáng tạo giỏi nhất về quảng cáo, truyền thông, công nghệ và tiếp thị để hướng tới những chính nghĩa xã hội quan trọng nhất của quốc gia. Ad Council đã tạo nên rất nhiều chiến dịch mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử ngành quảng cáo, ví dụ như Friends Don't Let Friends Drive Drunk, Smokey Bear và Love Has No Labels. Tìm hiểu thêm tại địa chỉ www.adcouncil.org.

Giới thiệu COVID Collaborative

COVID Collaborative là một hội đồng cấp quốc gia, nơi tập hợp của nhiều chuyên gia và tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực y tế, giáo dục và kinh tế với mục đích nhằm xoay chuyển tác động của đại dịch bằng cách hỗ trợ các quan chức cấp quốc gia và địa phương. Tìm hiểu thêm tại địa chỉ www.covidcollaborative.us.

Vui lòng tìm các nguồn sáng kiến cho các tổ chức tại www.adcouncil.org/covid-vaccine.

Cảm ơn các đối tác của chúng tôi, những người đã hào phóng tài trợ cho sáng kiến giáo dục về tiêm chủng COVID-19 của Hội đồng Tư vấn.

Các đơn vị đóng góp hàng đầu cho đến nay bao gồm:

Các đơn vị sau đây cũng đã có nhiều đóng góp đáng kể:

Ad Council không nhận bất kỳ khoản tài trợ nào cho Sáng kiến giáo dục về vắc-xin ngừa COVID-19 từ các công ty dược phẩm hay tổ chức chính trị. Ad Council nhận hỗ trợ điều hành hoạt động chung thường niên từ một nhóm doanh nghiệp hảo tâm, trong đó có cả các đơn vị trong ngành dược phẩm. Câu trả lời cho những câu hỏi trên trang web này sử dụng thông tin từ các tổ chức y tế công hàng đầu. Phải luôn tham khảo ý kiến của ​​chuyên gia y tế nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sức khỏe của mình.

Powered by Translations.com GlobalLink OneLink SoftwarePowered By OneLink