Chuyển đến nội dung chính
Quay lại Trang chủ

Nghe ý kiến từ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Kareem Abdul-Jabbar ngồi cùng với Tiến sĩ Kizzmekia S. Corbett để thảo luận về các sự kiện và trả lời các câu hỏi của nhiều người dân Hoa Kỳ về vắc-xin ngừa COVID-19. Người da đen có tham gia vào các thử nghiệm không? Vắc-xi có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hoặc mang thai không? Nếu đã bị COVID-19, có cần phải tiêm ngừa không?

Kareem Abdul-Jabbar Talks COVID-19 Vaccines with Dr. Kizzmekia Corbett

Cựu Thống đốc New Jersey, Chris Christie, cùng với Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, Tiến sĩ Susan R. Bailey, thảo luận về vắc-xin ngừa COVID-19 và giải đáp các câu hỏi và mối quan ngại thường gặp.

Hear from Doctors: Chris Christie Talks COVID-19 Vaccines with Dr. Susan Bailey

Trực tiếp lắng nghe các dược sĩ trả lời câu hỏi “Tại sao tôi nên tiêm ngừa?” Video này được phát triển với sự cộng tác của CVS Health, Walgreens và Walmart.

Hear from Pharmacists: Why Should I Get Vaccinated?

Các chuyên gia y tế xem xét câu hỏi “Vắc-xin có thể giúp chúng ta quay trở lại cuộc sống nhanh chóng như thế nào?” Video này có sự tham gia của Tiến sĩ Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia, Bác sĩ, Thạc sĩ Y tế công cộng Leon McDougle, Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Quốc gia và Bác sĩ Melinda L. Estes, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệp hội Bệnh viện Hoa Kỳ kiêm Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Hệ thống Y tế của Saint Luke.

Hear From Experts: How Quickly

Các chuyên gia y tế xem xét câu hỏi “Tôi có thể bị mắc COVID-19 từ vắc-xin không?” Video này có sự tham gia của Bác sĩ Valerie Montgomery Rice, FACOG, Chủ tịch và Trưởng khoa, Trường Y khoa Morehouse, Kevin Cho Tipton, NP-C, Thành viên Hiệp hội Điều dưỡng Chăm sóc Quan trọng Hoa Kỳ, Bác sĩ, Thạc sĩ Y tế công cộng Leon McDougle, Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Quốc gia và Tiến sĩ, Y tá, Nghiên cứu sinh của Học viện Điều dưỡng Hoa Kỳ (FAAN) Ernest Grant, Chủ tịch Hiệp hội Y tá Hoa Kỳ.

Hear From Experts: Can I Get COVID-19 from the Vaccine
Powered by Translations.com GlobalLink OneLink SoftwarePowered By OneLink